SOFA TIẾN ĐẠT là thương hiệu cao cấp, chúng tôi chuyên sản xuất Ghế Sofa cao cấp chất lượng cao Số 1 tại Việt Nam. Mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, ấn tượng: Các sản phẩm ghế sofa cao cấp của chúng tôi được thiết kế dựa trên các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công sofa cho các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cafe. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ nghiên cứu không gian phòng khách và mọi yêu cầu của khách hàng để từ đó lên các phương án tư vấn thiết kế mẫu ghế phù hợp nhất. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số : 0908 131 893 để được báo giá tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có một bộ ghế sofa ưng ý nhất. Chúng tôi quan niệm Ghế sofa không chỉ để ngồi mà còn là một sản phẩm làm đẹp cho không gian phòng khách, một bộ ghế sofa đẹp, hài hoà chính là "LINH HỒN CỦA PHÒNG KHÁCH".

Chất lượng hàng đầu: Chất lượng sản phẩm của chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm ghế sofa. Phần khung ghế được làm bằng gỗ cứng tự nhiên đã qua tẩm sấy trước khi đưa vào sản xuất. Hệ thống đỡ sử dụng đai thun chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho ghế sofa. Mút được đặt sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Và đặc biệt chúng tôi sử dụng chất liệu bọc tốt nhất là da thật được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty thuộc da hàng đầu ,và bằng chất liệu vải bọc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất vải chuyên dụng của nước ngoài.

Hơn thế nữa, chất lượng sản phẩm của chúng tôi còn dựa trên những kỹ thuật sản xuất tiên tiến và sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết của đội ngũ kỹ thuật và nhân công lành nghề. Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng. Với mục tiêu luôn theo đuổi về Chất lượng sản phẩm, chúng tôi không ngừng phấn đẩu để luôn giữ vững vị trí Số 1 về Ghế sofa chất lượng cao sản xuất tại Việt Nam.

Chất liệu và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc cho ghế sofa của mình. Đặc biệt về chất liệu và màu sắc, chúng tôi có nhiều chủng loại da và vải cao cấp với vân, cấu trúc dệt và mầu sắc hết sức đa dạng. Vì vậy, khi sở hữu những bộ sofa của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng thật sự phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quý khách. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !!!